Chính sách bảo mật

Cộng đồng Mytopic thu thập thông tin gì và Tại sao?

Để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể khi sử dụng chúng tôi thu thập thông tin từ các tương tác của bạn với mạng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các công nghệ internet phổ biến, chẳng hạn như cookie và nhật ký máy chủ web. Chúng tôi thu thập thông tin cơ bản này từ tất cả mọi người, cho dù bạn có tài khoản hay không.

Thông tin chúng tôi thu thập về tất cả những người truy cập vào trang web của chúng tôi bao gồm:

  • Loại trình duyệt của khách truy cập
  • Trang web giới thiệu
  • Ngày và giờ của mỗi yêu cầu của khách truy cập
  • Chúng tôi cũng thu thập thông tin có khả năng nhận dạng cá nhân như địa chỉ Giao thức Internet (IP).

Để bạn tạo tài khoản trên Cộng đồng MyTopic và sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cần thu thập và xử lý một số thông tin nhất định. Tùy thuộc vào việc bạn sử dụng Dịch vụ, điều đó có thể bao gồm:

  • Thông tin liên lạc bạn gửi cho chúng tôi (ví dụ: khi bạn yêu cầu hỗ trợ, hãy gửi cho chúng tôi câu hỏi hoặc nhận xét, hoặc báo cáo sự cố);
  • Thông tin mà bạn gửi lên hoặc tới Cộng đồng MyTopic dưới dạng nhận xét hoặc tin nhắn cho những người dùng khác;
  • Địa chỉ email được liên kết với tài khoản Gmail, Facebook của bạn, nếu bạn chọn đăng ký bằng thông tin đăng nhập qua Gmail, Facebook.

Analytics

Chúng tôi sử dụng Google Analytics để thống kê lưu lượng truy cập website cũng như nghiên cứu hành vi của người dùng trên website. Điều này tuân thủ đầy đủ chính sách bảo mật thông tin người dùng của Google được đề cập tại đây: https://policies.google.com/privacy?hl=vi.

Công bố thông tin

Chúng tôi không chia sẻ, bán, cho thuê hoặc trao đổi Thông tin Cá nhân của Người dùng với các bên thứ ba vì mục đích thương mại.

Chúng tôi có thể sử dụng Thông tin Cá nhân của Người dùng với sự cho phép của bạn, vì vậy chúng tôi có thể thực hiện các dịch vụ mà bạn đã cho phép.

Xóa thông tin cá nhân của bạn

Bạn có thể yêu cầu xóa (delete) thông tin cá nhân và tài khoản của mình bằng cách gửi email đến lienhe@mytopic.vn .

Để bảo vệ thông tin khỏi sự phá hủy ngẫu nhiên hoặc độc hại, chúng tôi có thể duy trì các bản sao còn lại trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn xóa tài khoản của mình, thông tin và nội dung của bạn sẽ không thể khôi phục được sau thời gian đó.

Câu hỏi

Chúng tôi hoan nghênh nếu bạn có những phản hồi về chính sách này tại support@mytopic.vn.

MyTopic - Một cộng đồng, nơi mà mọi người có thể tìm hiểu, chia sẻ, hỏi đáp bất cứ điều gì mà bạn quan tâm.

Khám phá

Theo dõi bản tin chúng tôi

Nhập địa chỉ email để nhận các thông tin mới nhất hoặc thú vị từ chúng tôi.

© 2022 MyTopic.vn