Bản quyền

Quy định sử dụng và chia sẻ bài viết

  • Người dùng đồng ý và xác nhận rằng họ có quyền chia sẻ tất cả nội dung mà họ đăng trên mytopic.vn - bao gồm, nhưng không giới hạn, thông tin được đăng trong các bài báo, thảo luận và bình luận. Quy tắc này áp dụng cho văn bản, đoạn mã, tập hợp các liên kết, v.v. Bất kể trích dẫn, người dùng không được đăng nội dung sao chép và dán không thuộc về họ. Người dùng chịu mọi rủi ro đối với nội dung họ đăng, bao gồm cả việc người khác tin tưởng vào tính chính xác của nội dung đó, các khiếu nại liên quan đến sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hợp pháp khác. Nếu bạn cho rằng người dùng có nội dung ăn cắp ý tưởng, trình bày sai danh tính của họ, công việc bị chiếm đoạt hoặc vi phạm các quy định của DMCA, vui lòng gửi email đến support@mytopic.vn . Cộng đồng Mytopic có thể xóa bất kỳ nội dung nào mà người dùng đăng vì bất kỳ lý do gì.

  • Tất cả nội dung do chính đội ngũ Mytopic.vn tạo ra thì chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ nội dung đó và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết.

  • Bạn được phép sử dụng lại các bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.

  • Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên Mytopic.vn đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ Mytopic.vn” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.

Nếu các bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết từ Mytopic.vn, chúng tôi buộc lòng phải report site của các bạn lên Google DMCA hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp hosting, domain.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!

MyTopic - Một cộng đồng, nơi mà mọi người có thể tìm hiểu, chia sẻ, hỏi đáp bất cứ điều gì mà bạn quan tâm.

Khám phá

Theo dõi bản tin chúng tôi

Nhập địa chỉ email để nhận các thông tin mới nhất hoặc thú vị từ chúng tôi.

© 2022 MyTopic.vn